Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - dương lịch 2023, sáng ngày 26/5/2023, Đồng chí Lê Văn Đạm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Hoàng Hải Thanh - Ủy viên Ban thường vụ - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Bút Sơn, đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyên; phòng nội vụ huyện; Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng chính quyền xã Hoằng Đạt, Hoằng Hà, Hoằng Đức và xã Hoằng Thắng đã tới thăm, tặng quà chúc mừng một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại chùa Thiên Longxã Hoằng Thắng

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Chùa Trù Ninh, xã Hoằng ĐạtIMG_1375.JPG

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại chùa Tây, xã Hoằng Hà, Chùa Trù Ninh, xã Hoằng Đạt, chùa Thiên Longxã Hoằng Thắng. Tại nơi đoàn đến thay mặt đoàn, đồng chí Lê Văn Đạm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới trụ trì, tăng ni và phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời, mong muốn rằng, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo huyện nhà tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni làm tốt công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Chùa Trù Ninh, xã Hoằng Đạt

Đại diện chức sắc cơ sở phật giáo đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử trên địa bàn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật góp phần vào xây dựng địa phương phát triển và văn minh./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL