CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PVD HÀ NỘI TÀI TRỢ 9,9 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG TẠI XÃ HOẰNG ĐẠT

Đăng lúc: 11:20:29 16/02/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 15/02/2023, xã Hoằng Đạt tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ 9,9 tỷ đồng xây dựng tuyến đường giao thông từ Gốc đa đi đường Ông Biểu thôn Tam Nguyên xã Hoằng Đạt.

Dự và chỉ đạo Phía huyện có đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Phúc - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Đạt. Đại diện công ty cổ phần đầu tư và xây dựng PVD Hà Nội có ông Đinh Văn Thủy  - Giám đốc công ty.

Dự án xây dựng đường giao thông từ gốc Đa đi đường ông Biểu Thôn Tam Nguyên được đầu tư bằng nguồn vốn an sinh xã hội, có chiều dài tuyến đường là 650 m, chiều rộng mặt đường 7,5 m, thảm nhựa, có rãnh thoát nước 2 bên, vỉa hè chờ rộng 4 m cùng với hệ thống điện chiếu sáng, dự án nhóm C, với tổng mức đầu tư 11,9 tỷ đồng, trong đó kinh phí quản lý, tư vấn đầu tư và xây dựng là 9,9 tỷ đồng từ nguồn vốn an sinh xã hội do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng PVD Hà Nội tài trợ.  Thời gian hoàn thành 2023-2024.

Tuyến đường giao thông  từ Gốc đa đi đường Ông Biểu thôn Tam Nguyên  có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của xã. Khi hình thành, tuyến đường là trục giao thông chính liên kết giữa thôn Tam Nguyên với Trung tâm xã, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế của thôn Tam Nguyên trong tương lai.

Trao tài tợ.jpg

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí chí Lê Thị Hoa - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy  gửi lời cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện,  Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng PVD Hà Nội đã tài trợ xây dựng tuyến giao thông giao này; đồng thời khẳng định, tuyến đường này có ý nghĩa quan trọng, tạo tiền đề bứt phá cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thôn Tam Nguyên nói riêng và xã Hoằng Đạt nói chung ; góp phần mở ra vận hội mới cho địa phương trong tương lai.

a Phúc.jpg

Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Phúc, Ủy viên BTV Huyện ủy , Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Khi công trình giao thông trên được hoàn thành sẽ hình thành trục vành đai giao thông thông suốt; tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội của xã Hoằng Đạt; đồng thời góp phần giúp cho xã Hoằng Đạt đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện cũng hy vọng chính quyền và nhân dân xã Hoằng Đạt sẽ tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ, hỗ trợ để hoạt động của Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng PVD Hà Nội trên địa bàn ngày một hiệu quả, thông qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương./.

Hữu Oai - CCVH xã Hoằng Đạt