HỘI NGHỊ CÔNG KHAI DIỆN TÍCH GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG TUYẾN ĐƯỜNG TỪ GỐC ĐA ĐI ĐƯỜNG ÔNG BIỂU THÔN TAM NGUYÊN XÃ HOẰNG ĐẠT, HUYỆN HOẰNG HÓA, TỈNH THANH HÓA.

Đăng lúc: 15:46:07 14/04/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2023 tại Nhà văn hóa Thôn Tam Nguyên: UBND xã Hoằng Đạt tổ chức hội nghị  công khai  diện tích GPMB làm mới tuyến đường: Từ gốc đa đi đường ông Biểu thôn Tam Nguyên, xã Hoằng Đạt, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Nguyễn Viết Diện, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

340836981_921526475833989_4653875553635272001_n.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có Đồng chí Lê Thị Hoa, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn, Bí thư chi bộ, trưởng thôn Tam Nguyên và đại diện 41 hộ gia đình thôn Tam Nguyên có diện tích đất bị ảnh hưởng.
ý kiến đồng chí chủ tọa hội nghị.jpg
  Đồng chí Nguyễn Viết Diện-  Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã- Chủ trì hội nghị

Tuyến đường từ gốc đa đi đường ông Biểu thôn Tam Nguyên, xã Hoằng Đạt, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, dự toán khoảng 11 tỷ 900 triệu đồng trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng PVD Hà Nội tài trợ 9,9 tỷ, Nguồn vốn còn lại từ ngân sách của UBND xã và các nguồn huy động hợp pháp khác, dự án có 41 hộ gia đình tổng diện tích 1,33 ha gồm đất lúa, đất hoa màu, 01 hộ đất ở nông thôn. Hội nghị đã thống nhất cao với chủ trương làm đường và diện tích thu hồi.

ý kiến chỉ đạo bí thư đảng ủy.jpg
Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Lê Thị Hoa, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã

Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã yêu cầu công chức chuyên môn, Trưởng thôn Tam nguyên tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ thực hiện các quy trình giải phóng mặt bằng bàn giao cho đơn vị thi công thực hiện đúng tiến độ, thời gian đã đề ra./

sơ độ.jpg

Công khai  diện tich của hộ tại nhà văn hóa thôn Tam Nguyên.