HOẰNG ĐẠT TẬP TRUNG THỰC HIỆN CÀI ĐẶT MÃ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ 2 CHO NGƯỜI DÂN

Đăng lúc: 15:01:16 18/05/2023 (GMT+7)

Để giúp người dân trong xã sớm thụ hưởng các dịch vụ khi sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID của Bộ Công an. Trong những ngày vừa qua, Công an, Phụ nữ, Thanh niên trên địa bàn xã Hoằng Đạt đã tích cực phối hợp hỗ trợ, trực tiếp hướng dẫn người dân trên địa bàn thực hiện cài đặt và sử dụng tài khoản định danh điện tử.

Lực lượng công an huyện cũng đã tăng cường cho xã khi cần. Những ngày này, người dân đã đến nhà văn hóa xóm, đến hội trường UBND xã từ rất sớm với mong muốn được hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng tài khoản định danh điện tử. Tại đây, các chiến sỹ công an, các đoàn viên, thanh niên, phụ nữ tuyên truyền cho người dân về lợi ích, cách thức đăng ký tài khoản định danh điện tử, đồng thời xã Hoằng Đạt cũng phối hợp nhà mạng Viettel, VNPT tuyên truyền người dân được kiểm tra và chuyển sang thuê bao chính chủ; Với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn, khả năng tiếp cận, thao tác nhanh trên thiết bị công nghệ, tổ công tác đã hướng dẫn rất chi tiết và trực tiếp cài đặt cho người dân một cách nhanh nhất./.