CÁC ĐỒNG CHÍ THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY, HĐND,UBND, UBMTTQ XÃ HOẰNG ĐẠT THĂM, CHÚC MỪNG CHÙA TRÙ NINH, CHÙA HOÀNG MÔN NHÂN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2024

Đăng lúc: 15:07:53 16/05/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568, ngày 09 tháng 05 năm 2024 , Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hoằng Đạt đã đến thăm, chúc mừng: chùa Trù Ninh, chùa Hoàng Môn.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Hoằng Đạt đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của sư thầy Thích Nguyên Phúc, tăng ni, phật tử trong công tác xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, sư thầy Thích Nguyên Phúc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gìn giữ và phát huy truyền thống "tốt đời - đẹp đạo", gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, góp phần xây dựng xã ngày càng ổn định, phát triển bền vững.

trù ninh.jpg

Tại Chùa Trù Ninh
hoàng môn.jpg
Tại Chùa Hoàng Môn

Thay mặt chùa Trù Ninh, Chùa Hoàng Môn sư thầy Thích Nguyên Phúc đã bày tỏ lòng tri ân đối với sự quan tâm thường xuyên của các cấp ủy, chính quyền, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đối với hoạt động Phật giáo trên địa bàn xã. Đồng thời, khẳng định, trong thời gian tới các tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, luôn nỗ lực, cố gắng, phối hợp cùng chính quyền và Nhân dân  trong công cuộc xây dựng và phát triển xã Hoằng Đạt ngày càng giàu mạnh./.