Tăng cường phòng chống dịch Covid19

Thủ tướng chỉ đạo các giải pháp toàn diện, hiệu quả, kịp thời để chuyển sang trạng thái mới

Kết luận cuộc họp sáng 17/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, chúng ta đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh và từng bước chuyển sang trạng thái mới, song đợt dịch thứ tư đã gây hậu quả nghiêm trọng về kinh tế-xã hội, sức khỏe và đời sống nhân dân. Vì vậy, thời gian tới đây, các nhiệm vụ, giải pháp, biện pháp được thực hiện phải rất toàn diện, hiệu quả và kịp thời.

[INFOGRAPHIC] - CÁCH PHÒNG, CHỐNG COVID-19 KHI ĐI LÀM

(Baothanhhoa.vn) - Hiện nay, khi dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, nhiều người lao động vẫn phải đi làm vì công việc, ngành, nghề thuộc diện thiết yếu. Dưới đây là cách phòng chống COVID-19 khi đi làm.

Hướng dẫn tạm thời về quản lý người nhiễm COVID-19 tại nhà

Người nhiễm COVID-19 được quản lý tại nhà bao gồm: người nhiễm SARS-CoV-2 và người bệnh COVID-19 mức độ nhẹ Nguồn: http://danviet.vn/huong-dan-tam-thoi-ve-quan-ly-nguoi-nhiem-covid-19-tai-nha-50202125818595613.htm Theo Diệu Thu (Dân Việt )

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐỒNG CHÍ ĐỖ TRỌNG HƯNG, ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG, BÍ THƯ TỈNH ỦY, CHỦ TỊCH HĐND TỈNH TẠI HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN TỈNH VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trang Thông tin điện tử xã Hoằng Đạt trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về công tác phòng, chống dịch COVID-19, ngày 17-8-2021.

TOÀN VĂN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA ĐẶC BIỆT CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH

Tại hội nghị thường kỳ và cũng là hội nghị đầu tiên của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 14/8, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương Phạm Minh Chính đã phát động phong trào thi đua đặc biệt "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19"