HOẰNG ĐẠT: KHẨN TRƯƠNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHÁT QUANG THU DỌN RÁC THẢI MÁI ĐÊ

Đăng lúc: 16:55:05 29/10/2021 (GMT+7)

HOẰNG ĐẠT.docHOẰNG ĐẠT: KHẨN TRƯƠNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHÁT QUANG THU DỌN RÁC THẢI MÁI ĐÊ

Là địa phương có tuyến đê Lạch Trường đi qua, nên trong những ngày này,cùng với việc tập trung chỉ đạo các thành viên trong xã tiến hành rà soát, đánh giá, thống kê toàn bộ số vườn của từng hộ, từng thôn, UBND xã Hoằng Đạt đã khẩn trương chỉ đạo thực hiện ngay việc phát quang, cắt cỏ, thu dọn rác thải mái đê; tổ chức trồng dải cây chiều tím hoặc cây mắt ngọc trên mép mặt đê.

Thực hiện  nghiêm túc tinh thần Công văn số 01, ngày 25.10/2021 Của BCĐ XDNTM & PTĐT của huyện về tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch 99, kế hoạch 89 và Đề án 1089, những ngày này, cùng với việc tập trung chỉ đạo các thành viên trong xã tiến hành rà soát, đánh giá, thống kê lại chính xác toàn bộ số vườn của từng hộ, từng thôn, phố, UBND xã Hoằng Đạt đã khẩn trương chỉ đạo thực hiện ngay việc phát quang, cắt cỏ, thu dọn rác thải mái đê; tổ chức trồng dải cây chiều tím hoặc cây mắt ngọc trên mép mặt đê.

Theo đó, xã đã phân công, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đoàn thể chính trị- xã hội trong xã đảm nhận từng tuyến, đoạn đê.

Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, chiều ngày 26. 10, hội Nông dân xã Hoằng Đạt đã tổ chức huy động toàn bộ hội viên tham gia phát quang, cắt cỏ, thu dọn rác thải mái đê.

Được biết, sau khi dọn cỏ, phát quang mái, mặt đê xã sẽ cho trồng cây hoa phù hợp trên mép, mặt đê để tạo các tuyến đê không chỉ đảm bảo vệ lũ mà còn đẹp  và phấn đấu xong trước ngày 05/11/2021./.

Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT&DL