LĐLĐ HUYỆN HOẰNG HOÁ TRAO HỖ TRỢ KINH KINH PHÍ LÀM NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Đăng lúc: 17:13:39 19/01/2024 (GMT+7)

Thực hiện Quyết định số 03/QĐ-QHTĐV ngày 04/01/2024 của Ban quản lý quỹ hỗ trợ đoàn viên CNVCLĐ Công đoàn Thanh Hóa về việc hỗ trợ đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngày 16 tháng 01 năm 2024 Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Hoàng Thị Lộ – Đoàn viên công đoàn trường THCS Hoằng Đạt

637204396.jpg

Đ/c Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các Đ/c trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường THCS Hoằng Đạt trao quỹ hỗ trợ cho gia đình chị Lộ

Về dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoằng Hoá, các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn trường THCS Hoằng Đạt

Cô giáo Lộ có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân là giáo viên dậy môn thể dục. Sau khi lấy chồng 2 vợ chồng và 2 con nhỏ ở cùng gia đình chồng, năm 2020 chồng đi làm ăn xa rồi ly dị vợ, một mình chị tần tảo nuôi 2 con ăn học,  sau khi ly dị chồng 3 mẹ con chị không có nhà ở phải đi thuê nhà. Trong thời gian qua được sự quan tâm của các cấp Công đoàn, cùng với sự giúp đỡ của anh em họ hàng, bà con lối xóm, các đồng chí đồng nghiệp, mẹ con chị đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang với diện tích là 80m2.

Tại buổi lễ bàn giao, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đồng chí Nguyễn Minh Hùng Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao số tiền 50.000.000đ cho đoàn viên Hoàng Thị Lộ và chia sẻ động viên chị khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đồng chí cũng đề nghị, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn nhà trường tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để chị yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhận số tiền hỗ trợ của quỹ, cô giáo Lộ đã không giấu được xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến anh em, đồng chí, đồng nghiệp, CNVC - LĐ và tổ chức công đoàn. Chị nghẹn ngào trong xúc động khi mùa xuân Giáp thìn năm nay 3 mẹ con chị đã có một ngôi nhà mới khang trang để đón năm mới và hy vọng sẽ có nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới đến với gia đình chị.

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện Hoằng Hoá