ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HOẰNG ĐẠT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "RỬA XE GÂY QUỸ, TẶNG QUÀ TẾT CHO TRẺ EM, ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN"

Đăng lúc: 16:46:04 28/01/2022 (GMT+7)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp, tràn đầy tinh thần nhân ái cho các em thiếu nhi, vừa qua, Đoàn thanh niên xã Hoằng Đạt đã tổ chức chương trình "Rửa xe gây quỹ, tặng quà tết cho trẻ em, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn". Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của của đông đảo đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân nhân trên địa bàn.

Sau khi chương trình rửa xe gây quỹ được triển khai, với số tiền quyên góp , vận động ủng hộ được là 7.957.000 đĐoàn xã đã phối hợp với hội Hội bảo trợ tàn tật và trẻ em mồ côi xã, nhà trường,ban công tác mặt trận các thôn, thăm và tặng quà động viên cho 40 đoàn viên, trẻ em khó khăn, với tổng số tiền 5.000.000đ;

Một số hình ảnh rửa xe
hoạt động rửa xe.jpg
Hình 1
hoạt động rửa xe1.jpg
Hình 2
hình ảnh rửa xe 22.jpg

Chương trình rửa xe gây quỹ giúp trẻ em nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần  năm 2022 của Đoàn Thanh niên xã Hoằng Đạt là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân về ý thức trách, nhiệm vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là hình thức giáo dục tình yêu, sự trân trọng thành quả lao động cho đoàn viên thanh niên và cũng là tấm lòng, tình cảm, việc làm thiết thực của mỗi đoàn viên thanh niên đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Chương trình đã tạo ra được sự lan tỏa tính nhân văn./.

Một số hình ảnh tặng quầ cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh tại trường THCS
Hình ảnh tại Trường Tiểu học