HỘI CCB XÃ HOẰNG ĐẠT RA MẮT MÔ HÌNH CÂU LẠC BỘ “CỰU CHIẾN BINH VỚI PHÁP LUẬT”

Đăng lúc: 08:21:42 23/11/2023 (GMT+7)

Ngày 21/11/2023, tại nhà văn hóa thôn Hạ Vũ II xã Hoằng Đạt  đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Cựu chiến binh với pháp luật của Hội Cựu chiến binh thôn Hạ Vũ II xã Hoằng Đạt. Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể, công chức Tư pháp - Hộ tịch, công chức Văn hóa- xã hội cùng đông đảo hội viên Hội Cựu chiến binh xã Hoằng Đạt.

chung 2.jpg

Toàn thể hội nghị

Đến dự và chỉ đạo buổi ra mắt hôm nay về Hội Cựu chiến Binh Huyện Hoằng Hoá Đồng chí Đặng Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện Hoằng Hóa, Đồng chí: Lê Khắc Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ xã, Đồng chí  Nguyễn Viết Diện – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch  UBND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội CCB xã, đồng chí Trưởng thôn, cấp ủy thôn, các đồng chí Trưởng các đoàn thể, Đài truyền thanh xã, cùng toàn thể các thành viên câu lạc bộ là cán bộ, hội viên CCB trong thôn đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị đã thông qua Quyết định thành lập và Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ “Cựu chiến binh với pháp luật”,  thông qua danh sách Ban Chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ.

z4906738663094_cefd86581891fd4a89c4e9e9d6e515e0.jpg

Đ/c Lê Khắc Thắng Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã trao Quyết định câu lạc bộ

Nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia hành động của các cá nhân, cơ quan, tổ chức và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu của Câu lạc bộ Câu lạc bộ Cựu chiến binh với pháp luật góp phần thực hiện chương trình, mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao, xây dựng xã Hoằng Đạt, thôn Hạ Vũ II thành thôn kiểu mẫu. Vì vậy, việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CCB và các cấp hội trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh là việc làm có ý nghĩa thiết thực.

cccc.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Huyện, xã chụp ảnh và tặng hoa cho câu lạc bộ

Thời gian qua, với sự cố gắng nỗ lực cao của toàn thể hội viên chi hội CCB thôn Hạ Vũ II đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ và trân trọng, góp phần xứng đáng vào thành tích chung của thôn trong xây dựng Nông thôn mới Kiểu mẫu. Đồng thời có sự quan tâm chỉ đạo của Hội Cựu chiến binh Huyện, Ban thường vụ Đảng ủy, UBND, Hội CCB xã và cấp ủy chi bộ thôn. Mong rằng cán bộ, hội viên CCB chúng ta tiếp tục chung tay góp sức xây dựng quê hương Hoằng Đạt nói chung, thôn Hạ Vũ II nói riêng ngày thêm giàu đẹp.

Đây là mô hình sinh hoạt pháp lý tự nguyện của các hội viên hội Cựu chiến binh có cùng nguyện vọng tìm hiểu kiến thức, thông tin pháp luật. Từ đó nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật của các thành viên câu lạc bộ, làm nòng cốt để tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước đến đông đảo hội viên Hội Cựu chiến binh xã cũng như toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

Phát huy những thành tích đã đạt được, đón chờ thôn Hạ Vũ II đạt thôn Kiểu mẫu. /.

Công chức Tư pháp- Hộ tịch xã