HOẰNG ĐẠT TIẾP TỤC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY MÙA XUÂN

Đăng lúc: 09:21:39 28/03/2024 (GMT+7)

Thiêt thực hưởng ứng phong trào trồng cây mùa xuân, Hoằng Đạt đã tổ chức nhiều buổi huy động, phát động các tổ chức đoàn thể, các trường học và nhân dân hưởng ứng thực hiện: Trồng cây ăn quả, cây bóng , mát, cây lấy gỗ và hoa các loại tại các điểm công cộng, các tuyến đường và tại hộ gia đình nếu có quỹ đất.

Ngoài ra, bằng nguồn xã hội hóa, xã đã kêu gọi con em xa quê hướng về quê hương với nhiều việc làm cụ thể, thiết thực. Theo đó, bằng kinh  phí tài trợ của con em xa quê thành đạt, xã đã hoàn thiện đưa vào sử dụng tuyến “đường từ gốc Đa đi đến đường ông Biểu” thuộc thôn Tam Nguyên xã Hoằng Đạt, có chiều dài 650 m. Để tuyến đường thêm đẹp và ý nghĩa hơn, vừa qua, con em xa quê của xã, thôn có tuyến đường đi qua đã ủng hộ, tài trợ  200 cây Giáng hương  và cây Kèn hồng để trồng 2 bên của tuyến đường  từ “gốc Đa đi đến đường ông Biểu” thôn Tam Nguyên xã Hoằng Đạt./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT& D